Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Thứ ba - 20/11/2018 22:26

Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Sáng ngày 20/11/2018, nhà trường đã tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Buổi lễ được diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi của các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng với sự tham dự của các cấp lãnh đạo xã Thanh Cao. Đồng thời nhà trường cũng đã tổ chức trao thưởng danh hiệu và bằng khen các cấp cho giáo viên, nhân viên đã có thành tích trong năm học 2017 – 2018 vừa qua.
Về dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Hải – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Thanh Cao, Ông Lê Bá Tuấn – Chủ tịch UBND xã Thanh Cao. Các ban ngành đoàn thể, các ông bà trưởng thôn, Bí thư chi bộ thôn, Ban đại diện CMHS cùng các cô giáo nguyên là Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên nghỉ hưu tại trường. Các đại biểu đã tặng nhà trường những bó hoa tươi thắm thể hiện tình cảm của lãnh đạo xã, phụ huynh trong xã.
Tháng 11 là tháng có rất nhiều hoạt động hướng tới kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chính vì vậy ngay từ đầu tháng toàn trường mầm non Thanh Cao đã cùng nhau tập chung xây dựng công việc thật tốt để hướng tới ngày lễ lớn đó. Hòa chung vào bầu không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường mầm non Thanh Cao đã tổ chức hội giảng thi đua cho toàn bộ giáo viên, nhân viên trong trường thúc đẩy phong trào dạy tốt, học tốt, động viên giáo viên tự phấn đấu vươn lên về chuyên môn, nghiệp vụ trong toàn trường đồng thời nâng cao nhận thức của giáo viên về ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam, về truyền thống của nghề dạy học, từ đó mỗi cán bộ giáo viên tích cực tham gia các phong trào thi đua chào mừng ngày lễ 20/11. Chính vì vậy mà giáo viên trong trường được dịp giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy đổi mới nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và kĩ năng sư phạm. Phát huy năng lực sự sáng tạo của giáo viên trong việc vận dụng phương pháp đổi mới, hình thức tổ chức vào trong quá trình dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Qua đó, giúp nhà trường phát hiện giáo viên có tiềm năng để phát huy điểm mạnh, giáo viên còn hạn chế để xây dựng kế hoạch bồi dưỡng. Ngay từ những ngày đầu tuần tổ chuyên môn đã lên kế hoạch bốc thăm đăng kí tiết dạy tốt và hội giảng cấp trường để lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Hưởng ứng hoạt động này mà hội giảng cấp trường được tổ chức đạt hiệu quả cao. Qua đợt thao giảng 20/11/2018 đã có 20 giờ dạy Xuất sắc và 30 giờ dạy Tốt  của các cô giáo và nhân viên trong trường.
Tháng 11 là tháng tôn vinh những người thầy, người cô giáo đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta. Chính vì thế các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của trường mầm non Thanh Cao càng được diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả tốt đẹp.
Một số hình ảnh của buổi lễ:
hoi ph tang hoa
truong thon tang hoa
co u tang hoa
chi linh dien van
chien si thi dua
skkn 2
tang hoa co tam
tang qua gv nghi huu

Nguồn tin: Trường MN Thanh Cao:

124/GD&ĐT

V/v tăng cường quản lý công tác CSND giáo dục trẻ trong các trường MN huyện Thanh Oai